สเตนสันที่มุ่งเน้นในระดับปริญญาโทขึ้น

54

เฮนริกสเตนสันได้มีการเริ่มต้นช้าปี แต่ตอนนี้คือการสร้างขึ้นสำหรับเมเจอร์แรกของปีที่ออกัสตา ส่วนสวีเดนมีความสำคัญในเวลาเพียงสาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อให้ห่างไกลในปีนี้ด้วยล่าสุดเป็นเพียงแค่11หลุมวิ่งรอบที่เม็กซิโกแชมป์ก่อนที่จะถอนตัวเนื่องจากไวรัสในกระเพาะอาหารก่อนที่สเตนสันมีความสุขคู่ผลดีในการแกว่งทะเลทรายทัวร์ยุโรปจบเดี่ยวสองที่โอเมก้าดูไบดีเซิร์ทคลาสสิกและแชมป์กอล์ฟอาบูดาบี

ขณะนี้มีโทเพียงสี่สัปดาห์ที่ห้าเวลาผู้ชนะพีจีเอทัวร์เป็นที่ต้องการเพิ่มเดิมพันเริ่มต้นที่สัปดาห์นี้แชมป์มันเป็นจุดเริ่มต้นของการยืดของการแข่งขันเข้าสู่ออกัสตาดังนั้นเราจึงต้องการที่จะลองที่จะได้รับปริญญาโทในทิศทางที่ถูกต้องกับที่เกมที่และสิ่งที่เราจำเป็นต้องให้การทำงานในนำเข้ามาในครั้งแรกที่สำคัญของปีผู้ชนะเปิดแชมป์บอกกอล์ฟแชนเน

เกมได้ออกไปเริ่มต้นที่ดีในตะวันออกกลาง ผมคิดว่าเกมที่อยู่ในรูปร่างที่ดี มันเป็นหนึ่งในสัปดาห์แรกที่นี่ในการยืดใหญ่ดังนั้นผมหวังว่าจะชนิดของการเล่นด้วยวิธีของฉันเข้าไปในรูปแบบบางส่วน40ปีเก่าสเตนสันรู้ตัวดีว่าเขาอยู่ในพลบค่ำของอาชีพการเล่นกอล์ฟของเขาและเขากระตือรือร้นที่จะให้นับไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมาเหล่านี้สเตนสันได้เขียนในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 ที่เป็นไปได้สำหรับการประเมินยืนยันโลกจำนวนหก แน่นอนฉันเมื่อกลับเก้าในอาชีพของผม

ผมไม่ได้จะไปเล่นตลอดไปฉันรู้ว่ามาก ฉันไม่ได้จริงๆตั้งเวลาและวันที่ที่ ฉันหวังว่าจะเป็นรอบสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกต่อไป ที่จะเป็นชนิดของรอบเวลาที่ฉันที่อาจเกิดขึ้นได้ดูในกระจกและดูว่าเราต้องการที่จะเก็บในจะหรือถ้าเราต้องการที่จะลองและลมลง ผมไม่ทราบว่าสำหรับผมผมรักเกมที่ผมรักที่จะปฏิบัติผมรักในการแข่งขันและผมคิดว่าผมจะต้องรวมกันของสิ่งเหล่านั้นทั้งหมดเพื่อให้ไป