ลิเดีย โค แลกเปลี่ยนโค้ชแคดดี้

6

โลกผู้หญิงลิเดียโคบอกว่ามันก็ไม่เคยมีการเปลี่ยนโค้ชของเธอแคดดี้และสโมสรในปิดฤดูกาลกับสามการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญดังกล่าวและปิดการเรียนการสอนมาหลังจากที่แนวหกเดือนในตอนท้ายของปี2016ตกต่ำจริงของเธอเป็นครั้งแรกของโน้ต จะได้รับการอภัยสำหรับคิดว่าเกาะตั้งค่าเกี่ยวกับเด็ดเดี่ยวรื้อวิธีการของเธอแต่เธอยืนยันว่าไม่ได้กรณีที่มันเป็นเรื่องบังเอิญที่มันเกิดขึ้นทั้งหมดในเวลาเดียวกัน ฉันเห็นได้ชัดไม่ได้วางแผนที่จะพูดว่าเฮ้ฉันต้องการที่จะเปลี่ยนทุกอย่างขึ้นเกาะกล่าวว่าในแอดิเลดในวันจันทร์

ฉันรู้สึกเหมือนผมจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างแม้ว่าฉันอาจจะเป็นผู้เล่นที่ 1 การจัดอันดับในโลกที่ฉันยังคงรู้สึกเหมือนมีจำนวนมากของด้านของเกมของฉันที่ฉันสามารถปรับปรุงและผมคิดว่าไม่ว่าสิ่งที่คุณกำลังจัดอันดับของคุณได้ที่จะมีความคิดว่าเพราะยังมีตำแหน่งที่คุณจะได้รับที่ดีกว่าเกาะจะเปิดตัวทีมงานรูปลักษณ์ใหม่ของเธอและอุปกรณ์ใหม่ของเธอที่สัปดาห์นี้ออสเตรเลียนโอเพ่น

อดีตโค้ชเดวิดลีดเบ็ตเตอร์ในมาแอฟริกาใต้แกรี่กิลคริสต์ออกไปเป็นเวลานานออสเตรเลียแคดดี้เจสันแฮมิลตันใส่อีกแอฟริกาใต้แกรี่แมตทิวส์เกาะยังแยกกันอยู่กับผู้ผลิตสโมสรคัลลาเวย์และตอนนี้จะใช้คลับพาร์สันส์สุดยอดสนามกอล์ฟเกาะกล่าวว่าของสิ่งมีการเปลี่ยนแปลงแต่มันเป็นเวลาที่น่าตื่นเต้นจริงๆ ผมมีความมั่นใจในทีมงานที่ฉันมีการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์ฉลาดเกินไปผมคิดว่ามันมากขึ้นปัจจัยความตื่นเต้นมากกว่ากังวลเกี่ยวกับ สวัสดีนี้จะเป็นที่จะทำงานออกหรือไม่

เกาะยังกล่าวอีกว่าสโมสรใหม่ของเธอได้ให้เธอบางระยะทางเสริมที่จำเป็นมากออกทีเธอกล่าวผมยังคงมีลูกคัลลาเวย์เหมือนกันแต่สโมสรได้รับที่ดีผมไม่ได้ตีนานจริงๆออกทีและฉันรู้สึกเหมือนฉันได้รับบิตของระยะทางกับใหม่พาร์สันส์สุดยอดสนามกอล์และตอนนี้เห็นได้ชัดกับแกรี่แคดดี้ของฉันนี้จะเป็นสัปดาห์ที่สามของฉันทำงานกับเขา

เรายังคงอยู่ในขั้นตอนของการรับรู้ซึ่งกันและกันและผมคิดว่าความสัมพันธ์หวังว่าจะได้รับที่ดีกว่าที่เราจะไปแต่โค้ชฉลาดฉันแค่อยากจะลดความซับซ้อนของสิ่งที่ ผมได้รับการชมเชยจากผู้เล่นคนอื่นที่มีการแกว่งใหม่ดังนั้นผมจึงคิดว่าเรากำลังจะลงทิศทางที่ถูกต้อง