ดอร์ทมุนด์ยอมรับการลงโทษปัญหาของฝูงชนในไลพ์ซิก

0

ดอร์ทมุนด์จะไม่ได้มีการสนับสนุนจากชื่อเสียงเหลืองกำแพงของพวกเขาในวันเสาร์กับวูล์ฟหลังจากที่ไม่เต็มใจที่จะยอมรับการลงโทษ ปกครองฟุตบอลเยอรมันออกดึสเซลดอร์ฟ 1-0 กับการปิดสนามกีฬาบางส่วนสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งเฉียดชนะที่บ้านของพวกเขามากกว่า ไลพ์ซิกเดือนก่อนหน้านี้

แฟนดอร์ทประท้วงสาธารณชนตาย เจ้าของความขัดแย้งของบัลเลนโดยการแสดงป้ายเร้าใจที่เกมในขณะที่ความรุนแรงนอกพื้นดินเห็น 10 สนับสนุนการเยี่ยมชมและสี่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บที่กำหนด € 100,000 ปรับในสโมสรและสั่งปิดของขาตั้งทางทิศใต้ที่สนามกีฬาสัญญาณซึ่งเป็นระเบียงใหญ่ที่สุดของยุโรปสำหรับแฟนที่ยืนอยู่

คำสั่งจากทมุนด์ในวันจันทร์ที่อ่านได้ยอมรับดอร์ทมุนด์ของความต้องการลีคณะกรรมการกำกับสำหรับการลงโทษจะขึ้นอยู่กับความเชื่อมั่นของเราที่อยู่ในยังคงอารมณ์บรรยากาศโหลดในปัจจุบันก็ไม่เป็นไปได้หรือที่เหมาะสมที่จะดำเนินการอภิปรายอย่างมีนัยสำคัญเกี่ยวกับเหมาะจำเป็น สัดส่วน หรือมองการณ์ไกลการลงโทษในความรู้สึกของฝ่ายตุลาการ

นอกจากนี้เราเห็นอันตรายที่ปฏิเสธดึสเซลดอร์ฟของโทษหรือบางส่วนของมันอาจจะตีความว่าขาดของความเข้าใจจากสโมสรเข้าสู่การกระทำผิดกฎหมายที่เห็นได้ชัดของบางส่วนของแฟนความประทับใจที่จะร้ายแรง ณ จุดนี้แต่เราอยากจะแสดงว่าเราพิจารณาโทษกับแฟน25,000 ซึ่งส่วนใหญ่ที่ครอบงำไม่สามารถถูกกล่าวหาว่ากระทำหรือตำหนิจะเป็นสัดส่วน