ราฟาเอลนาดาลเตรียมการสำหรับออสเตรเลียนโอเพ่น

26

ราฟาเอลนาดาลจะได้รับโอกาสที่จะเหล็กออกข้อบกพร่องใด ๆ ในนาทีสุดท้ายไปข้างหน้าของออสเตรเลียนโอเพ่นเมื่อเขาพาดหัวข่าวด่วน 4 ทัวร์นาเมนต์ในซิดนีย์ที่ 9 มกราคม เขาจะร่วมทีมกับโลกปัจจุบันไม่มี ที่จะใช้ในออสซี่และเบอร์นาร์ดโทมิค รุ่นปรับเปลี่ยนของเกมที่ได้รับการอธิบายเป็น 20 ของเทนนิสและการออกแบบที่มีจุดมุ่งหมายของการให้แฟน ๆ ในพื้นที่มูลค่าความบันเทิงสูงสุด 

บางส่วนของคุณสมบัติของมันรวมถึงการอนุญาตให้ปล่อยให้ทำหน้าที่และชุดจะได้รับรางวัลโดยผู้เล่นคนแรกที่จะไปถึงสี่เกม คิดว่ามันเป็นระบบแบบไดนามิกมากของการเล่นที่ทุกจุดจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างรวดเร็วและสามารถเปลี่ยนอะไร คุณจะรู้ว่าที่ทำให้ทุกจุดที่น่าสนใจ นาดาลกล่าวว่า มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมุ่งเน้นในทุกช่วงเวลาเพียงแค่เพราะในหนึ่งหรือสองข้อผิดพลาดหรือในหนึ่งหรือสองจุดดีการแข่งขันการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในขณะที่การแข่งขันการจัดนิทรรศการจะเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ

บอกว่าเล่นได้อย่างรวดเร็วใน 4 นำขึ้นไปที่สำคัญอื่น ๆ สามารถช่วยให้ผู้เล่นมีความเข้าใจในวิธีการที่คู่แข่งของพวกเขา คุณได้รับรูปลักษณ์ที่บางส่วนของคู่แข่งหลักของคุณก่อนที่จะมีเหตุการณ์สำคัญ แต่คุณจะไม่ได้เล่นแมตช์ที่เต็มรูปแบบและใช้ความเสี่ยงของการบาดเจ็บ นอกเหนือจากที่มันเป็นงานแสดงอีกครั้งเพื่อให้มีคนมาพร้อมและดูและหรือพูดคุยเกี่ยวกับและแน่นอนว่าเป็นเพียงสิ่งที่ดีสำหรับเทนนิสและ 14 เวลาแชมป์นาดาลยอมรับว่ารูปแบบคือรูปแบบใหม่และสนุกกับการรับชมในพื้นที่มีส่วนร่วมและยังดึงดูดแฟนใหม่เพื่อการกีฬา 

มันเป็นวิธีที่จะเล่นเทนนิสในทางที่ประชาชนได้มีส่วนร่วมมากการสร้างการแข่งขันที่ทุกจุดเป็นสิ่งสำคัญเพื่อที่จะทำให้สิ่งที่เกิดขึ้นและคนที่ชอบการแสดงและการกดจุดและนั่นคือวิธีการที่คนได้มีส่วนร่วมดังนั้นผมจึงคิดว่ามันเป็น ความคิดที่ดี เขากล่าวและที่สร้างบรรยากาศที่พิเศษมากกับฝูงชน