เอลิน่า สวิโตลิน่าอยากเป็นนักเทนนิสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยูเครน

25

เอลิน่า สวิโตลิน่าผู้หญิงที่อายุน้อยที่สุดในอันดับที่ 25 อันดับโลกได้นับล้านเหตุผลจริงใจกลับบ้านที่จะกลายเป็นนักเทนนิสอันดับสูงสุดยูเครนของเวลาทั้งหมด เมล็ดที่เจ็ดของสัปดาห์ถัดไปบริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนลกล่าวว่าเธอพบความสุขเป็นพิเศษในการตีแล้วโลกครั้งที่ 1 ในขณะที่สวมเสื้อสีประเทศของเธอที่ริโอการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในเดือนสิงหาคม 22 ปีกล่าวว่ามันก็เป็นช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจของเธอเมื่อเธอเพิ่มขึ้นในการจัดอันดับในปีนี้เกินกว่าอาชีพสูงร่วมครั้งที่ 19

ซึ่งเคยเป็นที่ดีที่สุดโดยหญิงยูเครนอังเดรเมดเวเดฟฝรั่งเศสเปิดวิ่งขึ้นเป็นเพียงยูเครนที่จะได้ทำซิงเกิ้ลแกรนด์สแลมสุดท้ายและการจัดอันดับโลกของเขาอดีตที่สี่ให้อันดับสิ่งที่ต่อไปในการถ่ายภาพสำหรับตอนนี้เป้าหมายของฉันคือของหลักสูตรที่จะชนะอังเดร ฉันกำลังทำงานกับมัน เธอกล่าวหลังจากการฝึกซ้อมที่แพทแพอารีน่าเมื่อวานนี้มีจำนวนมากของหญิงสาวที่เล่นได้ดีจริงๆมี

ผมคิดว่าเราต้องมีเวลามากขึ้นในบางส่วนของเรา ยูเครนได้อาศัยอยู่ตั้งแต่ปี 2557 กับแหลมไครเมียที่ได้รับการยึดโดยรัสเซียเพื่อนบ้านที่มีประสิทธิภาพและมีขนาดใหญ่ของมันถามว่าเธอชอบความคิดมีความสุขความสำเร็จในเทนนิสของเธอกล่าวว่าแน่นอนว่ามันแสดงให้เห็นว่าคนหนุ่มสาวว่าทุกคนมีโอกาสที่จะทำดีถ้าคุณทำงานอย่างหนักและถ้าคุณได้รับบิตโชคดีเช่นกัน มันแสดงให้เห็นพวกเขายังคงมีสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้

การชนะการแข่งขันในกีฬาโอลิมปิกเป็นพิเศษมากที่จะชนะสำหรับประเทศของฉัน ฉันมีความสุขฉันเป็นส่วนหนึ่งของทั้งหมดนี้ประสบความสำเร็จในการเล่นกีฬายูเครน ในบรรดาประเทศที่ประสบความสำเร็จของเธอกีฬาในปีที่ผ่านมาได้รับแชมป์มวยโลกผู้ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกริโอยิมนาสติกทองอดีตแชมป์โลกสูงจัมเปอร์และคู่โอลิมปิกพายเรือแคนูชนะเลิศเหรียญทองความใฝ่ฝันของที่จะสร้างความสำเร็จของเธอในปี 2559 เมื่อเธอกลายเป็นผู้หญิงคนแรกตั้งแต่ปี 2553 ที่จะเอาชนะผู้หญิงสองคนที่ติดอันดับในปีหนึ่งนั้นวิลเลียมส์

และนำเธอไปฉลองคริสต์มาสออกไปจากประเทศบ้านเกิดของเธอ กาเบรียลและจะมุ่งหน้าทีมฝึกของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลังจากเลนฮิวจ์สและจัสตินเฮนินโค้ชของเธอในปี 2559 กับฮิวจ์ได้รับการว่าจ้างเป็นครั้งแรกในปี 2557 ผมทำงานร่วมกับจัสตินเฮนินทั้งหมดของปี 2559 แต่เธอก็ตั้งครรภ์ตอนนี้มีลูกคนที่สองของเธอ

เธอกล่าวผมกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือครั้งนี้ กาเบรียลจะอยู่ที่นี่และในซิดนีย์ได้เป็นอย่างดีหิมะตกในเมืองบ้านเกิดของเธอ คาร์คิฟเมื่อที่เข้ามาในบริสเบนวันคริสต์มาสอีฟก้าวไปแพอารีน่าเมื่อวานนี้ผมอยากจะอยู่ในบริสเบนและได้รับการปฏิบัติเป้าหมายของฉันคือสูงเสมอเมื่อผมมาถึงการแข่งขันครั้งนี้ เธอกล่าว