เจมส์กล่าวถึงการเล่นในการทดสอบ

24

หวังจะประกันตัวในบิ๊กทุบตีที่จะเล่นในการทดสอบวันบล็อกซิ่งเดย์ในปีที่ผ่านมากับเมลเบิร์นฝันของการเพิ่มให้เป็นหนึ่งในการแข่งขันของเขาในสีเขียวถุง ล้มลุกคลุกคลานอยู่ในโฮบาร์ตสำหรับการปะทะกันวันจันทร์กับพายุเฮอริเคนเป็นดาวพยายามที่จะเตะเริ่มต้นฤดูกาลของพวกเขาด้วยการชนะเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เติบโตขึ้นมาเดินทางไปยังเมลเบิร์นกับพ่อของเขาจะดูวันบล็อกซิ่งเดย์และกล่าวว่าการทดสอบจะได้อย่างง่ายดายคนที่กล้าหาญที่เล่นในบ้านของรัฐSbobet asia แขนซ้ายอยู่ในพื้นที่เมื่ออดีตดาวกัปตันเชนวาร์นอ้างว่าเขาทดสอบ 700 ประตูและเมื่อแอนดรูไซมอนด์น่ะพอลวูดหกเพื่อนำมาขึ้นครั้งแรกของศตวรรษ 

มันเป็นความตื่นเต้นในการเล่นเกมเป็นครั้งแรกของฉันออกจากที่นี่ กล่าวว่าผมได้รับโชคดีพอที่จะเล่นไม่กี่ตอนนี้ แต่วัน มวยเป็นมั่นเหมาะหนึ่งของเกมคริกเก็ตทุกปรารถนาที่จะเล่นผมอยู่ที่นี่เมื่อเอา 700 ของเขาที่ด้านหลังของหนึ่งระดับและผมอยู่ในแถบแฟรงก์เกรย์สมิธ มีสควอชมะนาวเพราะผมอายุ 16 เมื่อไซมอนด์ตี 100 ผมเซ็นสัญญาสามปีแล้วสี่ปีแทงบอลออนไลน์ ผมรักการเล่นที่นี่ 

มีกระซิบเกี่ยวกับการออกกำลังกายสัปดาห์สุดท้ายของ เป็น แต่เขาก็มีชื่ออยู่ในทีม 13 คนที่จะใช้ในอ้อยสมัคร Sbobet เกล็นแมกซ์เวลถูกตั้งค่าเป็นค้างคาวที่เลข 3 กับปีเตอร์เควินยังคงอยู่ในประเทศอังกฤษสำหรับคริสต์มาสเป็นสปอตไลกลับไปซุปเปอร์สตาร์Sbobet linkเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ขุดประชาชนของเขากัปตันแมทธิวเวด 

โค้ชสตีเฟ่นเฟลมมิ่งกล่าวแมกซ์เวลเกล็นก็คือการเล่นที่สวยงามในเกมอุ่นเครื่องหลังจากที่เขาหลงบุก 77 กับจนปัญญาสัปดาห์ที่ผ่านมา เอียนเฟลมมิ่งอดัมและกัปตันเดวิดฮัซเซย์กล่าวแมกซ์เวลยังคงอยู่ในจิตวิญญาณที่ดีแม้จะมีน้ำท่วมของการพาดหัวผู้เล่นอย่างและSbobet mobileแม็คคัลลัแรงบันดาลใจให้คนรุ่นต่อไป เฟลมมิ่งกล่าวพวกเขาทำให้โค้ชไม่กี่ไปเย็นเห็นภาพที่พวกเขาเล่น

แต่ที่ตื่นเต้นและสนใจที่คุณต้องการ ดาวค้างไว้ 4-2 บันทึกกับพายุเฮอริเคน แต่ยังไม่ได้เดินทางไปโฮบาร์ตตั้งแต่พวกเขาหายไปสองเกมแรกในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาและลดลงเป็นครั้งแรกในสามแต่กระดอนไปถึงรอบรองชนะเลิศมันไม่ช่วยถ้าคุณเริ่มต้นได้ดี เฟลมมิ่งกล่าวมันทำให้คุณมีโอกาสเพราะคุณอาจจะย่อหย่อนในบางจุดเป็นการดีที่คุณไม่ต้องการที่เริ่มต้นแล้วเพราะว่าแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นมาในถ้าคุณไม่ได้เล่นได้ดีที่คุณได้อย่างรวดเร็วพบวงช่วยเหลือเพื่อหยุดเลือดและได้รับกับมัน